TUYỆT TÁC CỦA

Căn hộ Gem Riverside sẽ là một trong những dự án ăn khách nhất vào đầu năm 2018 từ những thế mạnh của chủ đầu tư đất xanh mang lại. cùng với hàng loạt dự án đình đám tại trục đại lộ Phạm Văn Đồng, tp.Hồ Chí Minh, Đất Xanh dần khẳng định vị thế số 1 tại khu vực này nói riêng và thị trường khu đông, Sài gòn nói chung. tiếp nối những thành công đó, tập đoàn đất xanh chính thức công bố dự án căn hộ gem riverside. dự án căn hộ đẳng cấp sang trọng với quy mô lớn và công viên mặt nước nội khu lên tới 7ha duy nhất tại quận 2.

Căn hộ Gem Riverside quận 2

Chủ đầu tư

  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
  • Đơn vị xây dựng (dự kiến): Nhà thầu An Phong
  • Tổng diện tích dự án: 6,7 ha
  • Quy mô: Bao gồm 12 block căn hộ cao cấp – 3175 căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng
  • Số tầng: 35 tầng.
  • Số lượng căn hộ: 3175 căn hộ.
  • Diện tích sàn xây dựng: 379.668 m2
  • Bàn giao nhà: Quý 3/2020
  • Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank
  •  
   

Thiết kế

Căn hộ Gem Riverside là tổng thể một khu căn hộ với tổng sản phẩm căn hộ lên tới 3000 căn, ở đây khi được xây dựng xong thì dự án sẽ trở thành một trong những khu dân cư cao cấp bậc nhất tại cửa ngõ chính khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.
Bởi thế, từ đây người thiết kế cho dự án căn hộ Gem Riverside đã nêu lên những loại căn hộ 3 phòng ngủ theo từng hình dạng đang chiếm đa phần trên thị trường hiện nay.
Đối với căn hộ có dạng hình chữ nhật thì sẽ được nhà thiết kế ở căn hộ Gem Riverside luôn hiểu rằng với chiều dài lớn thế này thì việc bố trí phòng ngủ chính theo chiều dọc và 2 phòng ngủ phụ ở cuối nhà sẽ đảm bảo cho các thành viên có không gian riêng tư. Kiểu thiết kế này còn rất hợp với những gia đình hướng đến sự đơn giản trong sinh hoạt.

Cũng như là, kiểu căn hộ không vuông vức như thế này hóa ra lại rất tiện để sắp xếp 3 phòng ngủ. Đơn giản bởi như thế các phòng sẽ có không mặt thoáng để đảm bảo sự thoáng đãng cần có trong mỗi phòng.

Thiết kế Căn hộ Gem Riverside quận 2

Thiết kế Căn hộ Gem Riverside quận 2

Thiết kế Căn hộ Gem Riverside quận 2

Thiết kế Căn hộ Gem Riverside quận 2
 

Tiện ích

Căn hộ chung cư Gem Riverside được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu, môi trường sống trong lành với thiên nhiên, phong cách sống năng động. Hệ thống các siêu thị, hồ bơi, gym, spa, nhà trẻ, khu cafe, BBQ, sân bóng rỗ, tennis....đảm bảo cho cư dân chất lượng cuộc sống văn minh, hiện đại.
 

Tiện ích Căn hộ Gem Riverside quận 2

Tiện ích Căn hộ Gem Riverside quận 2

Giá bán và phương thức thanh toán

Ví trí

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay khu có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan trọng trong cửa ngõ giao thương chính Tp. Hồ Chí Minh, một trung tâm đô thị, tài chính, ngân hàng đẳng cấp với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu đô thị mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.Căn hộ Gem Riverside sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn phồn thịnh của Quận 2.

 

Vị trí Căn hộ Gem Riverside quận 2

Gửi tin nhắn
Hotline: