Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Amigo

Trước sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của thị trường bất động sản ở Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Amigo hình thành dựa trên tầm nhìn và chiến lược phát triển đó.

Với sự dẫn dắt đầy tận tâm của ban Lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, ham làm ham học hỏi, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Amigo đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Amigo luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công.

Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh.

Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để công ty phát triển lâu dài, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, Bất động sản Amigo luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Amigo luôn tích cực triển khai và tham gia các hoạt động thiện nguyện, không chỉ làm giàu cho đất nước mà còn góp một phần nhỏ bé xoa dịu nỗi đau của những con người bất hạnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Bất động sản Amigo luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án căn hộ chung cư, đất nền TP HCM đặc biệt là Khu Đông. Công ty Bất động sản Amigo luôn không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và chất lượng của những dự án mà Địa ốc Amigo trực tiếp phân phối cũng như đầu tư đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng quý khách hàng.

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt". Amigo hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì vậy các gói sản phẩm của chúng tôi luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài cho khách hàng và nhà đầu tư. Qúy khách hàng là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự AN TÂM –TIN TƯỞNG và THÀNH CÔNG. Amigo sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm, sự an toàn cho khoản đầu tư hứa hẹn đầy tiềm năng. Amigo với niềm tin sứ mệnh sẽ mang an cư đến mọi Gia đình.

 

Gửi tin nhắn
Hotline: