công ty bất động sản newisgroup

CÔNG TY TNHH DV TM THẾ GIỚI MỚI


Mang Hạnh Phúc - Đến Mọi Nhà 

(*) GIỚI THIỆU CHUNG:

  • Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH DV TM Thế Giới Mới 
  • Tên tiếng Anh: 
  • Tên viết tắt: NEWISGROUP
  • Trụ sở chính: 21/18/1 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM 
  • Điện thoại: 0932 632 569 
  • Email: Newisgroup@gmail.com 
  • Website: newisgroup.com.vn 
  • Mã số thuế: 0313164422
Hình ảnh quả địa cầu luôn mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới một niềm hạnh phúc, tiến xa trong tầm nhìn chiến lược của NEWIS với nhiều cơ hội phát triển trên thị trường bất động sản. Sức mạnh của NEWIS sẽ giúp nâng cao giá trị khách hàng, chấp cánh cho những ước mơ sẽ được thành hiện thực đó chính là trách nhiệm của NEWIS “Mang hạnh phúc - Đến mọi nhà ”.

 

Triết lý kinh doanh
Mang giá trị cho khách hàng qua từng sản phẩm 
Tầm nhìn
mang giá trị hạnh phúc cho khách hàng qua từng căn hộ, nhà phố, đất nền tại Tp. HCM và các vùng lân cận.
Sứ mệnh
+ Mang lại hiệu quả tối đa cho Nhà đầu tư.
+ Xây dựng cộng đồng văn minh, sinh thái cho cư dân ở
+ Đem đến cho thị trường Sản phẩm giá trị thật và sản phẩm tốt nhất
Giá trị cốt lõi
+ Khách Hàng - Thị trường là trọng tâm cho chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển.
+ Chất lượng và uy tín trong từng Sản phẩm, xây dựng niềm tin cho mọi Đối Tác, Khách Hàng.


 

 
(*) LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
NEWIS hoạt động mạnh và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản và Kinh Doanh dầu nhớt, giám định hàng hoá, tài sản, tàu bè mang đến lợi ích tối ưu cho Khách Hàng.
Kinh doanh bất động sản: Phát triển các các dự án bất động sản nổi bật dành cho khách hàng có thu nhập ổn định, đồng thời không ngừng củng cố cơ sở hạ tầng và sẵn sàng kinh doanh khi có cơ hội hấp dẫn.luôn mang tới những căn nhà tốt nhất giá hợp lý cũng như  tiện ích tốt nhất cho khách hàng, 
Giám Định: giám định các công trình bất động sản, nhà cửa, tài sản, tàu, hàng hoá, chất lỏng.....


(*) NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:
Để cùng nhau vươn lên phát triển tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng, NEWIS luôn hoạt động dựa trên những nguyên tắc mà doanh nghiệp đã đặt ra. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và sự tin tưởng tuyết đối của khách hàng và những đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp. NEWIS đặt ra các nguyên tắc sau:

+ Trung Thực:
Ban hành mệnh lệnh và hướng dẫn thi hành các chính sách của Công ty, nội qui làm việc, qui tắc đạo đức và các hướng dẫn khác rõ ràng, cụ thể, sát thực tế, dễ thực hiện và có kiểm tra nhắc nhở. Luôn đặt chữ “Tín” hàng đầu trong mọi công việc từ những giao dịch với khách hàng cho đến những công việc nội bộ. Từ đấy mọi Nhân viên luôn trung thực trong mọi tình huống và công việc để có thể mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đồng nghiệp.

+ Tôn Trọng:
NEWIS Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng nhau, giữa các nhân viên có sự liên kết hoà đồng nhưng trong công việc luôn có thứ bậc với nhau. Luôn lắng nghe và tôn trọng những mong ước của khách hàng để có thể mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng bởi đó chính là mục tiêu lâu bền của NEWIS

+ Sáng Tạo:
Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển. Nhân viên được đào tạo chính quy, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức. Ý tưởng phải được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong Công ty. Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên. Mọi Nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua - nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.

+ Trách Nhiệm:
Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động.
NEWIS muốn tìm và giữ những con người phù hợp nhất trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Chúng ta mong muốn Nhân viên có được sự hài lòng về công việc họ đang làm; và vì thế, NEWIS liên tục phấn đấu tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất. Đồng thời, quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ Nhân viên; đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình, sao cho Nhân viên có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình họ, làm việc và cống hiến lâu dài.

 
(*) TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI:

Trách nhiệm xã hội được xem là một chiến lược then chốt giúp cho NEWIS phát triển ổn định và bền vững.
Là một đơn vị sản xuất kinh doanh Bất Động Sản, NEWIS luôn lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động. Các hoạt động cộng đồng của công ty không chỉ đơn thuần là hoạt động quảng bá thương hiệu mà đó chính là trách nhiệm của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hoạt động cộng đồng càng hiệu quả hơn khi gắn liền với sự cống hiến các sản phẩm chất lượng cao, nhằm xây dựng nền tảng cho xã hội luôn có cuộc sống văn minh.